Dự án Nam Phương City – Khu đô thị hiện đại bậc nhất TP Bảo Lộc

Ngày đăng: 02-08-2017

Tháng 9/2016 UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép lập điều chỉnh quy hoạch TP Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, Bảo Lộc được xác định là TP thủ phủ tương lai của tỉnh Lâm Đồng sau khi TP Đà Lạt và vùng phụ cận trở thành TP trực thuộc Trung ương( như Hà Nội và TP. HCM)

Chính vì vậy Bảo Lộc đã tăng tốc với nhiều công trình trọng điểm để trở thành trung tâm hành chính mới của tỉnh Lâm Đồng. Thêm vào đó, với nền tảng của sự phát triển tương hỗ hơn 115 năm qua, tp. Bảo Lộc và tp. Đà Lạt vẫn sẽ tiếp tục song hành cùng nhau phát triển.

Khu đô thị Nam Phương City – là một trong những dự án trực thuộc tổng thể quy hoạch chung của Tp. Bảo Lộc và góp phần định hình nên bộ mặt mới cho Bảo Lộc trong tương lai.

Ngày 15 tháng 07 năm 2017 vừa qua, Công ty TNHH XD & TM 12 – Công ty thành viên của Licogi 16 đã tổ chức thành công Lễ công bố chính thức dự án Nam Phương City tại khách sạn cao cấp SERI, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Do sở hữu vị trí đẹp, nằm trong khu quy hoạch mới, đầy tiềm năng của TP Bảo Lộc, ngay sát khu trung tâm hành chính mới của Thành Phố, cộng thêm yếu tố thị trường bất động sản tại TP Bảo Lộc những năm gần đây luôn tăng trưởng tốt và bền vững. Do vậy, ngay sau khi đại diện phía Chủ Đầu Tư công bố thông tin & giá bán chính thức đợt 1. Rất nhiều quý khách hàng đã chọn mua được cho mình những lô đất nền ưng ý. Kết thúc Lễ mở bán đợt 1, tổng giao dịch lên tới gần 90% số lượng các lô đất. Hiện tại CĐT đang mở bán đợt 2.

“Nam Phương City sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đã được Sở Xây dựng Lâm Đồng cấp giấy phép xây dựng cho toàn bộ dự án. Đây chính là sự đảm bảo cao nhất về mặt pháp lý đối với một dự án Bất động sản. Do vậy, khi chọn mua dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất hợp pháp của dự án”

 “Vị trí đẹp, đầy tiềm năng – Giá trị đất gia tăng tốt theo thời gian”

Hiện tại chỉ mất 3,5 giờ di chuyển bằng xe ô tô từ TP.HCM đi Tp. Bảo Lộc, đi tiếp 40 phút là đến sân bay Quốc tế Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới Tp. Đà Lạt. Từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu kết nối với Tp. Bảo Lộc cũng chỉ mất 2 giờ đồng hồ. Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Đà Lạt sẽ sớm triển khai và đưa vào sử dụng. Khi đó, từ TP. HCM đến Bảo Lộc thời gian rút ngắn chỉ còn 90 phút.

Nam Phương City – Khu Đô Thị Dân Cư Hiện Đại của Thành Phố Bảo Lộc

Điều đáng chú ý trong những khách hàng đã mua đất nền đợt 1 tại dự án Nam Phương City, ngoài người dân tại địa phương, còn có những khách hàng đầu tư tới từ TP. Hồ Chí Minh. Một phần là do tổng giá trị mỗi lô đất khá rẻ so với giá nhà đất tại TP.HCM, Một phần lý do là thị trường Bất động sản TP. HCM đã tăng trưởng nóng trong một thời gian dài, thời gần đây đã chững lại, lượng giao dịch và giá nhà đất, đặc biệt tại các quận vùng ven đang giảm dần. Do vậy các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển hướng đầu tư sang các vùng phụ cận, có nhiều tiềm năng & sinh lời tốt. Một trong số đó có TP. Bảo Lộc

Theo nhận định của các chuyên gia tài chính, TP. Bảo Lộc là một trong những thị trường – tiềm năng hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng bởi đây là điểm kết nối giữa thành phố du lịch Đà Lạt với Tp.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận,… Kèm theo đó, với sự tăng trưởng đột phá như hiện nay, Thành Phố Bảo Lộc đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư về du lịch, bất động sản, thương mại

Nguồn: Chủ Đầu Tư – Namphuongcity.vn

– Thông tin dự án

+ Quy mô diện tích: 145.064 m2
+ Vị trí:  Mặt tiền đường Đào Duy Từ, sát cạnh Hồ Nam Phương, trong đó dự án Công Viên Hồ Nam Phương 2 đã được quy hoạch làm khu trung tâm giải trí, du lịch, biệt thự và dịch vụ nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, .v.v, Ngay sát khu trung tâm hành chính mới của TP Bảo Lộc. Cách Kho Bạc Mới & Chi Cục Thuế TP khoảng 4 phút.
+ Trung Tâm Thương Mại
+  Phương thức thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt
+ Giá bán hấp dẫn chỉ từ 3,9tr/m2
+ Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Licogi 16 – Công ty Xây dựng Thương mại 12
+ Hotline: 0903.890.863

–> bài đọc thêm:

Xem tin khác